Thai Nhi 39 Tuần Tuổi Phát Triển Như Thế Nào

Vào thai nhi 39 tuần tuổi, chắc chắn bà mẹ nào cũng sẽ lo lắng với ca sinh sắp đến và các đổi thay trong cơ thể. Hãy tìm hiểu các kiến thức cần thiết về thai kỳ thời gian này cho mẹ bầu cố gắng vượt qua và đối mặt cùng các thay đổi sau lúc hạ sinh.

Sự phát triển của thai nhi 39 tuần tuổi
Hiện tượng thóp thai nhi có thể thu hẹp chính là lý do tại sao khoảng chóp đầu của trẻ lúc mới sinh ra nhìn khá giống hình chóp nhọn. Mẹ an tâm nha, dấu hiệu đó khá phổ biến và chỉ thời gian ngắn thôi. Nếu trẻ chưa sinh ra, mẹ bầu sẽ làm những khám để chắc rằng trẻ vẫn an toàn. Không phải quá lo lắng mà cần để ý nghỉ dưỡng để tránh mệt mỏi lúc sinh.
Thai nhi 39 tuần tuổi nặng bao nhiêu khó mà nói được hiện tại bé yêu đã tăng trưởng chừng nào, nhưng 1 con nhỏ thông thường có cân nặng trong 3,2kg – 3,4kg và dài chừng 50cm.

Cơ thể của mẹ sẽ thay đổi ra sao trong tuần thai thứ 39?
Giai đoạn thai nhi 39 tuần tuổi này, bạn không thể tự mình đứng dậy lúc đang nằm hoặc ngồi. Đây là dấu hiệu hoàn toàn thông thường vì cơ thể bà mẹ phải bị phù nề. Bên cạnh đó, bầu ngực cũng khá căn tròn, nhảy cảm hơn và sữa non bắt đầu chảy từ từ ra. Nhiều bà mẹ cũng gặp phải hiện tượng trên trong suốt thai kỳ của mình. Khi đến thai nhi 39 tuần tuổi, người mẹ thường không gặp phải những thay đổi quá lớn nào cả. Có lẽ bà mẹ sẽ không cảm thấy bản thân tăng cân thêm hay không nhận ra bụng của mẹ bầu to hơn những tuần trước. Nhưng thực tế, sự biến đổi đó sẽ tiếp tục xảy ra.
Những kiến thức cần thiết khác về tổ ấm, cộng đồng và sức khỏe gia đình tại cộng đồng Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s