3 Cách Đẻ Thường Không Rạch Cực Nhanh

Cách đẻ thường không rạch thực tế thì không có các cách bảo đảm chắc chắn mẹ bầu sẽ không bị rách hay bị rạch tầng sinh môn trong quy trình sinh nở nhưng nếu bạn làm được việc trên sẽ tránh tối đa nguy cơ trên.

Tập kegel
Cách đẻ thường không rạch cách có lợi nhất với mẹ bầu lúc có thai đó là tập kegel – rất tốt với sàn chậu. Mặc dù mọi người thường cho rằng sau sinh mới cần thiết phải tập nhưng theo những chuyên gia thì ngay từ lúc mang bầu mẹ đã phải tập kegel thường xuyên hàng ngày. Các bài tập kegel sẽ giúp kéo dài và chuyển biến tốt sức lực của cơ sàn chậu và các cơ khác kế bên, giúp mẹ bầu sinh thường mà không phải bị rạch tầng sinh môn.

Massage tầng sinh môn
Massage không những tốt cho sức khỏe toàn diện có thể tăng độ dẻo dai bộ phận này. Việc này cần được thực hiện khoảng 6 đến 8 tuần trước ngày dự sinh và nên làm 5 p hàng ngày. Cách đẻ thường không rạch massage xương chậu khi mang bầu được nghiên cứu là giúp tránh dấu hiệu bị rách khi sinh thường khá hiệu quả. Mẹ có thể sử dụng dầu oliu hay dầu dừa để massage thư giãn hàng ngày nhưng cần tham khảo chỉ định bác sĩ chuyên môn để lựa phương pháp massage đúng cách, hiệu quả

Sử dụng thức ăn với chất béo hợp lý
Trong giai đoạn mang thai, các mẹ bầu nên chọn những kiểu thực phẩm chứa chất béo và dầu thích hợp. Lý do là làn da có thể hấp thu các dưỡng chất bạn sử dụng thông qua hệ tiêu hóa. Vì vậy nếu như mẹ bầu vẫn ăn chất béo sạch, da sẽ có thêm độ ẩm và độ đàn hồi. Những loại thức ăn nhiều Vitamin E giúp làn tăng sự đàn hồi là mầm lúa mì và bơ.

Những phương pháp giữ gìn sức khỏe khi mang thai cập nhật ngay tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s